Atlas of Pediatric CTA of Coronary Artery Anomalies

Thứ ba - 22/10/2019 08:44
This atlas is also a valuable resource for medical students, physician assistants and nurse practitioners in pediatric cardiology and pediatric radiology.
Atlas of Pediatric CTA of Coronary Artery Anomalies
Atlas of Pediatric CTA of Coronary Artery Anomalies

Atlas CTA Nhi khoa Bất thường động mạch vành

Bởi Randy Ray Richardson,
Trong khi hầu hết các văn bản hiện tại về động mạch vành chỉ bao gồm một chương duy nhất về dị thường, đây là lần đầu tiên tập trung vào các thách thức liên quan đến chẩn đoán hình ảnh dị thường động mạch vành ở trẻ sơ sinh. Do sự xuất hiện của dị thường động mạch vành rất khác nhau ở trẻ sơ sinh mắc bệnh tim bẩm sinh thường liên quan, nên cần có các kỹ thuật độc đáo và thời gian cẩn thận để chụp các mạch máu 1-2 mm này. Ngoài ra, nhiều trường hợp dị thường mạch vành không thường thấy vì trẻ sơ sinh không còn sống trong thời thơ ấu.
Bao gồm hàng trăm dị thường ở trẻ sơ sinh được thu thập trong một số năm, tập bản đồ này bao gồm hình ảnh mã màu 3d, báo cáo phẫu thuật, chụp động mạch, CT và MRI, cũng như hướng dẫn chi tiết để thực hiện CTA mạch vành ở trẻ sơ sinh. Các mô hình 3d cũng cho thấy mối liên quan của dị thường mạch vành với bệnh tim bẩm sinh.
Atlas CTA Nhi khoa Bất thường động mạch vành là nguồn lực kịp thời cho các bác sĩ tim mạch nhi khoa, bác sĩ X quang nhi khoa, nghiên cứu sinh và những người muốn cải thiện bộ kỹ năng của họ khi đối mặt với những thách thức kép về kích thước của bệnh nhân và bệnh tim bẩm sinh phức tạp liên quan với dị thường mạch vành. Tập bản đồ này cũng là một nguồn tài nguyên quý giá cho sinh viên y khoa, trợ lý bác sĩ và y tá trong khoa tim mạch nhi khoa và X quang nhi khoa.

Atlas CTA Nhi khoa Bất thường động mạch vành

Tiếng Anh, ISBN: 3030280861, 2020, 58 trang, PDF, 9 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây