Atlas of Male Genitourethral Surgery

Thứ năm - 25/04/2019 18:29
Surgery, when required, is very specialized and often extremely complex requiring expert surgical skills in order to achieve the best outcomes
Atlas of Male Genitourethral Surgery
Atlas of Male Genitourethral Surgery

Atlas Phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục nam

Atlas Phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục nam: Hướng dẫn minh họa
Bởi Asif Muneer, Manit Arya và Gerald H. Jordan
Tiếng Anh, 2014, ISBN: 1444335561, ISBN-13: 9781444335569, 208 trang, PDF, 81,7 MB
Bất thường bộ phận sinh dục nam là một nguồn gây lo lắng và đau khổ lớn cho những người bị ảnh hưởng. Phẫu thuật, khi được yêu cầu, rất chuyên môn và thường cực kỳ phức tạp đòi hỏi kỹ năng phẫu thuật của chuyên gia để đạt được kết quả tốt nhất.
Atlas Phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục nam: Các bác sĩ phẫu thuật tiết niệu Guideprovides minh họa, ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm từ thực tập sinh đến các chuyên gia thành lập, với đầy đủ màu sắc, minh họa cao và từng bước trong phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục nam, cho phép hoàn toàn làm chủ kỹ thuật phẫu thuật khu vực khó khăn và đầy thách thức.
Đầy đủ màu sắc trong suốt và với hơn 430 hình ảnh chất lượng cao, tập bản đồ toàn diện này bao gồm các lĩnh vực chính của phẫu thuật tiết niệu bao gồm:
- Phẫu thuật cho độ cong dương vật
- Tái tạo niệu đạo và cơ thắt nước tiểu nhân tạo
- Tái thiết dương vật và bìu
- Phẫu thuật điều trị vô sinh nam
- Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương
- Phẫu thuật ung thư dương vật
Mỗi chương bao gồm phần giới thiệu về tình trạng và thách thức của nó, hướng dẫn từng bước về quy trình phẫu thuật áp dụng cho tình trạng đó với các mẹo và thủ thuật phẫu thuật để cải thiện các kỹ thuật và kết quả.
Được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục mang đến cho bạn, cuốn sách nổi bật này hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách khó khăn nhất, giúp bạn chăm sóc lâm sàng chất lượng cao cho bệnh nhân.

wiley blackwell

MTD (Máy Tính Dịch).

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây