Arrhythmia Induction in the EP Lab

Thứ bảy - 13/04/2019 01:07
Arrhythmia Induction in the EP LabBy Gabriel Cismaru,English, ISBN: 3319927280, 2019, 228 pages, EPUB, PDF, 15 MB + 9 MB
Arrhythmia Induction in the EP Lab
Arrhythmia Induction in the EP Lab
Chứng loạn nhịp tim trong phòng thí nghiệm EP
Tác giả Gabriel Cismaru,
Tiếng Anh, ISBN: 3319927280, 2019, 228 trang, EPUB, PDF, 15 MB + 9 MB

Cuốn sách này tập trung vào cách gây ra chứng loạn nhịp tim lâm sàng trong phòng thí nghiệm điện sinh lý (EP), một quy trình không thể thiếu để phân tích các cơ chế cơ bản và xác định phương pháp điều trị rối loạn nhịp tim hiệu quả nhất. Trong phần chính của cuốn sách, các tác giả chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với 13 loại thuốc khác nhau có thể được tiêm hoặc truyền cho rối loạn nhịp tim - từ isoprenaline và atropine đến ephedrine - tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ khoa tim mạch nào.

Mỗi chương bắt đầu với một mô tả về cấu trúc hóa học và cơ chế hoạt động của thuốc, sau đó minh họa việc chuẩn bị tiêm truyền, liều lượng và tác dụng phụ và cuối cùng phân tích các đặc tính điện sinh lý của nó và nêu bật các nghiên cứu lâm sàng quan trọng nhất về nó. Đối với mỗi loại thuốc, các tác giả liệt kê - trong các bảng chuyên dụng - các giao thức quản trị từ bệnh viện của họ.

Cuốn sách này được các sinh viên sau đại học, cư dân tim mạch, bác sĩ tim mạch và bác sĩ tim mạch đặc biệt quan tâm đến chứng loạn nhịp tim, cũng như các học viên, kỹ thuật viên và y tá tham gia trong phòng thí nghiệm EP.
cho
MTD (Máy Tính Dịch).
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây