Anne Frank and the Children of the Holocaust

Thứ tư - 08/05/2019 10:42
Anne Frank and the Children of the Holocaust
Anne Frank and the Children of the Holocaust

Anne Frank và những đứa trẻ của Holocaust

Bởi Carol Ann Lee
Tiếng Anh, ISBN: 9781101157398, EPUB, 1,8 MB, 36 trang, 1101157399
Nhật ký Anne Frank, đã thay đổi cách thế giới nhìn thấy Holocaust như thế nào? cuốn sách này sẽ thay đổi cách bạn nhìn thấy Anne Frank. Bắt đầu từ thời thơ ấu bình dị của Otto Frank, hãy theo dõi hành trình của gia đình từ cội nguồn tự hào của nước Đức qua cuộc sống dưới sự chiếm đóng của Đức Quốc xã cho đến những trải nghiệm trại tập trung kinh hoàng của họ.

Xen kẽ với câu chuyện của họ là tài khoản cá nhân của những người sống sót, trích đoạn từ những nạn nhân khác? tạp chí, và hình ảnh đen trắng. Một sự pha trộn hoàn hảo của thông tin lịch sử và những câu chuyện kể đầy cảm xúc, cuốn sách này là người bạn đồng hành tuyệt vời với cuốn nhật ký, mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc đời của Anne Frank và một lịch sử thân mật của những người trẻ tuổi trải qua Holocaust.
 

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây