Advances in Watershed Science and Assessment

Thứ bảy - 26/10/2019 03:27
This volume offers concepts, methods and case studies of innovative and evolving technologies in the area of watershed assessment.
Advances in Watershed Science and Assessment

Những tiến bộ trong khoa học và đánh giá đầu nguồn

Tập này cung cấp các khái niệm, phương pháp và nghiên cứu trường hợp về các công nghệ tiên tiến và phát triển trong lĩnh vực đánh giá đầu nguồn. Các chủ đề thảo luận bao gồm: (1) Phát triển và ứng dụng của không gian địa lý, hình ảnh vệ tinh và công nghệ viễn thám để giám sát đất đai; (2) Phát triển và ứng dụng hình ảnh vệ tinh để giám sát chất lượng nước nội địa; (3) Phát triển và ứng dụng các công nghệ cảm biến nước để theo dõi thời gian thực về số lượng và chất lượng nước; và (4) Những tiến bộ trong giám sát sinh học và công nghệ theo dõi nguồn vi sinh vật.
Cuốn sách này sẽ được quan tâm cho các sinh viên tốt nghiệp và các nhà nghiên cứu liên quan đến nghiên cứu khoa học và môi trường đầu nguồn. Tương tự, nó sẽ phục vụ như một hướng dẫn có giá trị cho các chuyên gia trong các cơ quan chính phủ, những người quan tâm đến các vấn đề về nguồn nước và chất lượng nước, và các kỹ sư và các chuyên gia khác liên quan đến việc thiết kế hệ thống quan trắc đất và nước.

Những tiến bộ trong khoa học và đánh giá đầu nguồn

Tiếng Anh, 2015, ISBN: 3319142119, 3319356771, 292 Trang, PDF, 9,4 MB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây