Adipose Stem Cells and Regenerative Medicine

Chủ nhật - 19/05/2019 16:38
Adipose Stem Cells and Regenerative Medicine By Tahsin Murad Aktan, Selcuk Duman (auth.), Yves-Gerard Illouz, Aris Sterodimas (eds.) 2011, 278 Pages, ISBN: 3642200117, PDF, 11 MB
Adipose Stem Cells and Regenerative Medicine

Tế bào gốc adipose và y học tái sinh

Tác giả Tahsin Murad Aktan, Selcuk Duman (auth.), Yves-Gerard Illouz, Aris Sterodimas (chủ biên.)
2011, 278 Trang, ISBN: 3642200117, PDF, 11 MB

Mô mỡ đại diện cho một nguồn tế bào gốc trưởng thành dồi dào và dễ tiếp cận với khả năng biệt hóa dọc theo nhiều con đường, bao gồm tim, thần kinh, sụn, cơ và mô xương. Tiềm năng điều trị của việc sử dụng tế bào gốc mỡ trong y học tái tạo ngày càng được công nhận, và trong những năm gần đây, lợi ích lâm sàng cụ thể đã được tích lũy khi các tế bào này đã được khám phá cho nhiều ứng dụng. Không còn nghi ngờ gì nữa, kỹ thuật mô mỡ hiện đang ở điểm uốn của một đường dốc hướng lên trên đường cong phát triển của nó.
Sách giáo khoa dễ đọc, nhiều thông tin và minh họa này theo dõi tiến trình đã được thực hiện trong lĩnh vực y sinh mới đầy hấp dẫn này. Tất cả các khía cạnh của đối tượng được xem xét, đặc biệt chú ý đến sinh học tế bào mỡ, chiến lược kỹ thuật mô mỡ và các ứng dụng lâm sàng đa dạng của tế bào gốc mỡ. Các vấn đề tài chính, phương pháp tiếp cận công nghiệp và các thách thức pháp lý cũng được kiểm tra, và cuốn sách đóng lại bằng cách thảo luận về các định hướng trong tương lai. Hai biên tập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã chọn các chuyên gia hàng đầu từ các quốc gia khác nhau để viết về từng chủ đề.
Cuốn sách này sẽ kích thích sự quan tâm của tất cả các nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng và sinh viên muốn có được sự hiểu biết sâu sắc về tế bào gốc mỡ và vai trò hưng thịnh của họ trong y học tái tạo.

Tác giả bài viết: MTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây