Acne: Causes and Practical Management

Thứ ba - 02/04/2019 19:04
Acne: Causes and Practical Management BY F. William DanbyEnglish, 2015, ISBN: 1118232771, PDF, Pages: 253, 13.4 MB, 9781118232774
Acne: Causes and Practical Management BY F. William Danby
Acne: Causes and Practical Management BY F. William Danby
Mụn trứng cá: Nguyên nhân và quản lý thực tế của F. William Danby
Tiếng Anh, 2015, ISBN: 1118232771, PDF, Trang: 253, 13,4 MB, 9781118232774
Tìm hiểu để chẩn đoán chính xác, phòng ngừa và điều trị cả ba bệnh bằng cách sử dụng cả phương pháp truyền thống và mới lạ để hiểu nguyên nhân và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
Mụn trứng cá là một tình trạng cực kỳ phổ biến. Đó là rắc rối để quản lý, thường tồn tại đến tuổi trung niên. Nguyên nhân chính xác đang trở nên rõ ràng và bao gồm một số chất kích thích nội tiết tố, một số được kích hoạt bởi chế độ ăn uống phương Tây và một mầm bệnh bị bỏ qua trong nhiều thập kỷ. Acnes rosacea và inversa (hidraden viêm suppurativa) được thảo luận từ các quan điểm hoàn toàn mới.
Mụn trứng cá: Nguyên nhân và Quản lý thực tế sẽ cung cấp cho độc giả ở tất cả các cấp một cách tiếp cận thực tế, được minh họa rõ ràng để hiểu đầy đủ các rối loạn này; một chế độ quản lý nhanh hơn và hiệu quả hơn về chi phí và các lý do để phòng ngừa.
Với đầy đủ màu sắc trong suốt và với hơn 200 hình ảnh lâm sàng tuyệt vời, những điểm nổi bật chính bao gồm:
- Bảo hiểm đầy đủ của tất cả các bài thuyết trình về mụn trứng cá - mụn trứng cá, mụn trứng cá và mụn trứng cá (hidraden viêm suppurativa)
- Một cái nhìn tổng hợp về các nguyên nhân của acnes đa dạng và chồng chéo
- Phương pháp phòng ngừa, tiểu thuyết và chữa bệnh
- Quản lý y tế, phẫu thuật và chế độ ăn uống, tích hợp đầy đủ
- Tập trung thực tế cao vào phòng ngừa, điều trị và dự phòng dựa trên các khái niệm mầm bệnh mới nổi
Mang lại cho bạn bởi một trong những cơ quan hàng đầu thế giới về vấn đề này, Acne: Nguyên nhân và Quản lý thực tế sẽ là một sự cải tạo có giá trị cho bác sĩ da liễu và tất cả những người điều trị hoặc chịu đựng ba điều kiện này.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây