A Textbook of Clinical Pharmacology and Therapeutics 5th

Thứ tư - 24/04/2019 19:40
The text provides current information on all areas of drug prescribing with updated discussion and guidance on such topics as adverse drug reactions
A Textbook of Clinical Pharmacology and Therapeutics 5th
A Textbook of Clinical Pharmacology and Therapeutics 5th

Sách giáo khoa Dược lâm sàng và Trị liệu (Tái bản lần thứ 5)

Tác giả James Ritter, Lionel Lewis, Timothy Mant, Albert Ferro
Tiếng Anh, 2008, ISBN: 0340900466, 480 trang, PDF, 14,0 MB

Nếu bạn hiểu cách thức hoạt động của thuốc (dược lực học), cách chúng được xử lý bởi cơ thể (dược động học), cách chúng tương tác với nhau và cách đánh giá thuốc, thì bạn sẽ trở thành người kê đơn tốt hơn. Sách giáo khoa Dược lâm sàng và Trị liệu cho bạn hiểu điều đó.

Được sửa đổi hoàn toàn xuyên suốt và được minh họa rộng rãi, phiên bản thứ năm của cuốn sách giáo khoa được thiết lập tốt này đã được sắp xếp hợp lý để tập trung vào những gì sinh viên y khoa và bác sĩ cơ sở thực sự cần biết để hiểu ý nghĩa của việc kê đơn một loại thuốc này, hoặc kết hợp với một loại thuốc khác . Văn bản cung cấp thông tin hiện tại về tất cả các lĩnh vực kê đơn thuốc với thảo luận và hướng dẫn cập nhật về các chủ đề như phản ứng có hại của thuốc, 'thuốc cá nhân hóa', liệu pháp dựa trên gen và tế bào, tiến bộ trong điều trị ung thư và cơ chế tác dụng của thuốc và hướng dẫn điều trị trong Điều trị nhiễm HIV và mycobacterial. Một chương mới về các loại thuốc và dược phẩm thay thế đã được giới thiệu và danh sách Đọc thêm đã được cập nhật để bao gồm các trang web y tế chính.

Tất cả sinh viên y khoa và bác sĩ cơ sở đọc cuốn sách này sẽ học không chỉ cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả, mà quan trọng là lý do căn bản đằng sau các quyết định kê đơn hiệu quả.

MTD (Máy Tính Dịch).

Nguồn tin: icerbox.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của trang thông tin thuốc iDuoc là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây