A History of British Sports Medicine

Thứ tư - 20/03/2019 04:31
A History of British Sports Medicine by Vanessa Heggie
English, 2013, ISBN: 0719091284, 233 Pages, PDF, 23 MB, 9780719091285
A History of British Sports Medicine by Vanessa Heggie
A History of British Sports Medicine by Vanessa Heggie
Lịch sử y học thể thao Anh của Vanessa Heggie
Tiếng Anh, 2013, ISBN: 0719091284, 233 Trang, PDF, 23 MB, 9780719091285
Một lịch sử toàn diện về sự phát triển của y học thể thao Anh như một chuyên ngành y học, và sự hiểu biết y sinh thay đổi của vận động viên - từ người đàn ông khỏe mạnh bình thường, đến anh hùng siêu thường hay thậm chí là quái vật sinh lý - từ năm 1880 đến đầu thế kỷ XXI.
Cuốn sách này cung cấp một nghiên cứu toàn diện, và lịch sử xã hội, về sự phát triển của y học thể thao ở Anh, được thực hiện bởi các bác sĩ Anh và các vận động viên Anh trong môi trường quốc gia và quốc tế. Nó tập trung vào khái niệm y học thay đổi của "cơ thể thể thao". Các vận động viên bắt đầu thế kỷ như những công dân bình thường, khỏe mạnh và cuối cùng là những 'sinh vật' có khả năng không lành mạnh, trong khi công chúng ngày càng được khuyến khích tập thể dục nhiều hơn và chơi nhiều môn thể thao hơn. Nó cũng xem xét nguồn gốc và lịch sử của tất cả các tổ chức và tổ chức lớn của y học thể thao Anh, và cho thấy cách họ tương tác và ảnh hưởng đến các sự kiện thể thao và y học quốc tế.
Cũng như là một bài đọc quan trọng cho bất kỳ ai quan tâm đến 'lịch sử cơ thể', tập này sẽ là bài đọc cần thiết cho những người nghiên cứu hoặc nghiên cứu về lịch sử của y học hiện đại, thể thao hoặc Anh thế kỷ XX nói chung.

Tác giả bài viết: AVX

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xác nhận thông tin

Xác nhận thông tin 1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế: Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin. 2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc: Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về chuyên trang thông tin thuốc iDuoc?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây